Tranh đá quý  Tranh đá quý  Tranh đá quý  Tranh đá quý  Tranh đá quý

Đá thạch anh thiên nhiên

Thiên nhiên có năng lượng rất mạnh. Những khối đá thạch anh này mô phỏng năng lượng núi và cực kỳ mạnh trong việc nuôi dưỡng gốc Thổ của ngôi nhà. Khi đó thạch anh sẽ trở thành nguồn năng lượng dương mang lại sự vững chãi cho gia trạch, thúc đẩy các mối quan hệ của gia chủ, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ngày càng trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn. Có thể nói  thạch anh thiên nhiên là nguồn nuôi cát khí và Hưng Vượng cho chủ nhân.

Một số đặc điểm của đá thạch anh:

Để đá thạch anh phát huy hết tối đa tác dụng thì khi dùng đá thạch anh phải hiểu biết về thạch học, phải đặt theo phong thủy, mệnh chủ, theo bát trạch. Hiểu biết, nghiên cứu về thạch học, xạ học thực sự là một khoa học.

Đá thạch anh có 3 loại gồm: Thạch anh tím dạng huge point, dạng chevron và dạng geode. Trong đó, thạch anh tím huge point và chevron có kích thước lớn hơn rất nhiều so với thạch anh tím dạng geode. Thạch anh tím dạng huge point có độ tím cơ bản rất thấp, do nó lớn nên nhìn vào thấy đậm, chứ bản thân thạch anh tím huge point không hề đậm.

 

Xem danh sách cách sản phẩm về đá thạch anh:

 

Sắp xếp theo:

Quảng cáo

Trương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG giảm giá đến 50% các sản phẩm
Hướng dẫn mua hàng từ xa

Video

Thống kê truy cập

Đang online: 2 Tổng truy cập: 305,891 Hôm nay: 107 khách